Bảo mật Thông tin Tên miền

Bảo mật Thông tin Tên miền

05-05-2014
Tên miền
19150

Whois Protect giúp bạn ẩn giấu, bảo mật thông tin chủ thể đăng ký tên miền, bảo vệ bạn không bị spam và lừa đảo

Một tên miền nếu không đăng ký dịch vụ bảo vệ thì các đối tượng spam hay lừa đảo có thể tận dụng thông tin Whois để gửi quảng cáo gây rối, làm phiền với các thông tin lừa đảo.

Theo thống kê tại Mỹ, mỗi năm ước tính có 9 triệu hành vi trộm cắp thông tin chủ sở hữu tên miền và 3 nghìn tỷ thư rác được gửi. Kẻ gửi thư rác và kẻ trộm có thể lấy thông tin của chủ sở hữu tên miền từ thông tin công khai trên whois. Dịch vụ Whois Protect sẽ giữ an toàn thông tin của bạn bằng cách ẩn giấu thông tin chủ sở hữu tên miền trong dữ liệu whois công cộng.

Tên miền chưa đăng ký dịch vụ Whois Protect

Tên miền đã đăng ký dịch vụ Whois Protect

Whois Protect sẽ ẩn giấu thông tin cá nhân của chủ sở hữu tên miền, khiến những kẻ có ý đồ khai thác thông tin cá nhân trên whois không thể tìm thấy bạn.

Điều đó cũng có nghĩa các spammer cũng khó tìm được thông tin của chủ sở hữu tên miền, và bạn sẽ ít bị spam hơn.

MỘT SỐ CÂU HỎI VỀ WHOIS PROTECT

1. Whois Protect là gì?

Điều luật quốc tế quy định tất cả tên miền (quốc tế) đều phải có thông tin chính xác của chủ sở hữu, gọi là Whois. Dịch vụ Whois Protect sẽ che giấu thông tin cá nhân của bạn trên Whois, thay vào đó là các thông tin của tổ chức cung cấp dịch vụ Whois Protect.

ID Protect cũng làm giảm số lượng thư rác. Sau khi ẩn giấu thông tin thật của chủ sở hữu tên miền, chúng tôi sẽ thay địa chỉ email thật bằng một địa chỉ email của chúng tôi, và địa chỉ này cũng thay đổi vài lần một năm. Các thư gửi tới địa chỉ email đại diện này cũng được chuyển tiếp tới email thật. Còn các thư rác tự động sẽ bị loại bỏ khi địa chỉ email đại diện thay đổi.

2. Tại sao thông tin cá nhân của tôi lại được công bố sau khi tôi đăng ký một tên miền?

Điều luật quốc tế quy định tất cả tên miền (quốc tế) đều phải có thông tin chính xác của chủ sở hữu, gọi là Whois, và nó cần phải được truy cập công khai. Dịch vụ Whois Protect sẽ cung cấp các thông tin đại diện cho chủ sở hữu tên miền, ẩn giấu thông tin cá nhân thật sự, nhưng vẫn thỏa mãn điều luật quốc tế.

3. Những thông tin cá nhân nào được hiển thị trên Whois và người ta tìm kiếm nó như thế nào?

Whois sẽ hiển thị tên, địa chỉ, email của chủ sở hữu tên miền. Bất kỳ ai ở bất kỳ đâu có Internet là có thể truy cập tìm kiếm dữ liệu Whois qua các công cụ tìm kiếm và các website cung cấp tính năng tìm kiếm Whois.

Dịch vụ Whois Protect sẽ lấy các thông tin đại diện thay thế cho thông tin cá nhân thực sự của chủ sở hữu tên miền. Những ai muốn liên hệ với chủ sở hữu tên miền có thể liên hệ với thông tin đại diện và nó sẽ được chuyển tiếp tới chủ sở hữu tên miền.

4. Whois Protect giúp tôi giảm thư rác như thế nào?

Dữ liệu Whois là nguồn tìm kiếm địa chỉ email chính của các spammer. Nếu bạn sử dụng dịch vụ Whois Protect, chúng tôi sẽ ẩn thông tin cá nhân thực sự của bạn, thay vào đó là các thông tin đại diện, và các thông tin đại diện này cũng thay đổi vài lần một năm. Sau mỗi lần thay đổi đó, các thư rác sẽ không thể gửi tới được nữa, cho đến khi spammer tiến hành tìm kiếm lại trên Whois.

5. Những tên miền gốc nào chấp nhận dịch vụ Whois Protect?

Dịch vụ Whois Protect có thể áp dụng cho các tên miền .com/ .net/ .org/ .info/ .biz/ .mobi

CHI PHÍ DỊCH VỤ: 36.000 VNĐ / 01 tên miền / 01 năm

Liên hệ với chúng tôi để có thêm thông tin chi tiết và đăng ký dịch vụ

   
Hỗ trợ 24x7x365
0225-710-6-222 : Tel
0936-247-365 : Hotline

Giới thiệu về chúng tôi

  • Hoster Việt Nam
  • Văn Phòng: Tầng 4 tòa nhà Hatradimex, 22 Lý Tự Trọng, phường Minh Khai, quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng
  • Trụ Sở: 162 Hai Bà Trưng, phường An Biên, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng
  • Điện Thoại: 0225.710.6.222 / 0936.247.365
  • Email: contact@hoster.vn